147/62 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM 0868040276
Nhà Hàng Chay Lạc Việt - TP Mỹ Tho Tiền Giang
Nhà Hàng Chay Lạc Việt - TP Mỹ Tho Tiền Giang Nhà Hàng Chay Lạc Việt - TP Mỹ Tho Tiền Giang Nhà Hàng Chay Lạc Việt - TP Mỹ Tho Tiền Giang

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĂN CHAY YÊN BÌNH  VÀ THIỀN ĐỊNH

Xu hướng  ăn chay là một trong những xu hướng được chào đón mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây.  Do đó thiết kế nhà hàng chay cũng đang được khách hàng quan tâm khá nhiều bởi bạn  không thể sử dụng những đồ ăn chay trong những nhà hàng trẻ trung năng động phải không?

Ăn chay  được dành cho những người thanh tịnh  thưởng thức những món ăn không  có liên quan đến động vật để có cảm giác chay tịnh. Do đó khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng chay cũng phải nên chú ý bố trí nộ thất sao cho phù hợp.

Thiết kế nhà hàng chay cũng giống như các nhà hàng ăn khác và chia làm 3 khu vực chính là khu vực ăn uống, khu vực bếp và khu vực quầy bar.Khu vực quầy bar và khu vực bếp không có nhiều sự thay đổi và giống  như thế kế nhà hàng.  Yếu tố khác biệt đó là khu  vực ăn uống.

Khu vực ăn uống cần được thiết kế  nhà hàng ăn này  đảm bảo 2 yếu tố là sang trọng và thanh tịnh.

 

Nhà hàng ăn chay mộc mạc sang trọng

Sang trọng và thanh tịnh  là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nhà hàng chay bởi nó là màu sắc chủ đạo trong mô hình nhà hàng này. Bạn nên  bày trí và thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản bằng những sản phẩm mang sắc màu mang hơi hướng giản dị và mộc mạc , yên tĩnh. Đẹp nhưng cần phải đơn giản để mang lại cho bạn những không gian thoải mái và thanh tịnh.

 

Đến với ALoyeal Design. chúng tôi hướng tới mục đích tư vấn cho chủ đầu tư 1 nhà hàng chay thanh tịnh, yên bình với mức chi phí tiết kiệm nhất. 

  • Địa chỉ: 147/62 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Email: aloyeal.design@gmail.com
  • Tel: 0838 124 684 - 0838 124 685
  • Hotline: 093 402 6556 (Ms Phụng)

 

 

Chia sẻ:

Công trình khác
Copyright © 2016. Tất cả thông tin trên website thuộc về bản quyền Aloyeal.