• Hotline: 0919120788
  • Email: aloyeal.design@gmail.com
  • Giờ làm việc: 08:00-17:00

CẢNH HUỲNH.

CEO Kiến Trúc Sư - Kiến tạo văn hóa doanh nghiệp 3T và 4C
THEO DÕI
19961138_1891944351056428_651928180120680079_n 12235136_1634772860106913_8118703439600837168_n 64634502_2293887527528773_8467757525641461760_n

Xin chào!

Trải qua quá trình phát triển, Aloyeal trở thành đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất mang lại sự an tâm cho khách hàng qua sự chân thành, chất lượng, chính xác, chu đáo. (4C)

Một CEO truyền động lực cho nhân viên

Dưới sự dẫn đắt của CEO KTS. Huỳnh Minh Cảnh là một chuyên gia Truyền động lực và Phát triển con người. Anh đã kiến tạo nên văn hoá vững chắc cho thương hiệu Aloyeal mà hầu hết các nhân viên, mà anh quen gọi với cái tên thân thương là các “chiến binh Aloyeal”, phải thấm nhuần tâm niệm 3T và 4C nhằm “mang NỤ CƯỜI đến từng KHÁCH HÀNG dù là khách hàng khó tính nhất”. Trải qua quá trình phát triển, Aloyeal trở thành đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất mang lại sự an tâm cho khách hàng qua sự chân thành, chất lượng, chính xác, và chu đáo.(4C)

Người kiến tạo văn hóa doanh nghiệp 3T và 4C

CEO Huỳnh Minh Cảnh chia sẻ, những ngày đầu chèo lái công ty, anh phải trải qua nhiều thử thách lớn. Nhưng những thử thách ấy đã rèn cho anh sự kiên trì, bền bỉ để thực hiện đam mê. Ngoài ra, sự chân thành của anh đã đem lại cho anh “những người bạn” mà anh chỉ vừa gặp hay hợp tác trong công việc.

Chính những kinh nghiệm mà anh đã học được trong gần 20 năm với nghề mà giờ đây anh luôn mong muốn các “chiến binh Aloyeal” của anh phải sống là một người có Tâm và có Tầm. Dùng sự “Tự tin – Tôn trọng – Trách nhiệm” để tự răn bản thân cũng như phối hợp nhịp nhàng với các thành viên trong đại gia đình Aloyeal.

Là một chiến binh Aloyeal phải luôn biết nhìn ra điểm yếu của mình bằng câu thần chú “Lỗi của tôi“. Còn đối với khách hàng, anh luôn hướng các chiến binh của mình phải dùng sự “Chân thành – Chất lượng – Chính xác – Chu đáo” để làm việc với khách.

Các nhân viên Aloyeal phải luôn xem khách hàng như là “một người bạn” để có thể dành hết sự chân thành của mình “mang nụ cười đến từng khách hàng, dù có là khách hàng khó tính nhất”. Những bài học quý báu này, anh đã dành hết tâm huyết truyền lại cho các thế hệ “chiến binh Aloyeal”.

Đây là kiến thức anh rút tỉa từ chính những kinh nghiệm bản thân mà anh học được từ “người thầy” lớn nhất.

Trải nghiệm cuộc sống là

“người thầy” lớn nhất

Anh luôn là người thầy, người anh và là người bạn của nhân viên

Những buổi họp của công ty, cũng như những buổi gặp gỡ, ngoài việc trao đổi công việc và hướng giải quyết, anh luôn hướng dẫn các nhân viên những bài học từ “người thầy” lớn nhất chính là sự trải nghiệm cuộc sống đã dạy cho anh. Anh luôn khuyến khích các kiến trúc sư của mình thực nghiệm ngoài công trình. Chính những xử lý ngoài công trình là một kinh nghiệm hữu ích cho các kiến trúc sư áp dụng trong các bản vẽ thiết kế.

Ngoài ra, trong quá trình thi công, nếu có những vấn đề cần xử lý thì đừng ngại trao đổi với thợ. Từ kinh nghiệm thi công của thợ và kiến thức chuyên môn của mình có thể phối hợp cùng nhau, nhưng chỉ huy công trình vẫn là người đưa ra quyết định cuối cùng. Chính nhờ vậy mà nhiều vấn đề được giải giải quyết mà lại không phải tốn thời gian quá nhiều.

Đối với các cấp quản lý cũng như anh em giám sát, anh luôn chia sẻ: “Làm quản lý phải biết có tình, có nghĩa, giải quyết bất cứ việc gì cũng phải có lý. Dùng cái tâm mà đối đãi chân tình với anh em, nhưng cũng phải nghiêm minh khi sửa sai anh em mà vì không có nhân viên dở, chỉ có người sếp tồi”.


Thành TÂM đối đãi hiền tài
Nhân TÂM đối đãi trong ngoài công ty
Lương TÂM nghề nghiệp khắc ghi
Chữ TÂM xin giữ đời đời mang theo

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Các nhà quản lý giỏi trên thế giới làm thế nào để tạo cho nhân viên động lực làm việc tốt? Có lẽ, từ khi là một chiến binh Aloyeal, bạn sẽ dần được thấm nhuần các triết lý để phát triển bản thân, có thêm động lực để làm việc và sống có ý nghĩa hơn.