31
Th8

Công ty Aloyeal với hành trình “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”

Hòa cùng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Hơn 15 năm qua kể từ ngày thành lập, Công ty TNHH Aloyeal tiền thân là Công ty CP Thương Mại – Kiến Trúc – Xây Dựng Phú Mỹ Gia đã có những bước phát triển không ngừng trong suốt 15 năm qua và là thương hiệu có uy tín đối với các đối tác. Để hiểu hơn về ALOYEAL trong suốt chặng đường lịch sử 15 năm cũng như định hướng phát triển của Công ty trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

ALOYEAL ra đời trong những năm tháng đất nước đang trên đường phát triển và hội nhập. Từ một doanh nghiệp ban đầu với thế mạnh thiết kế nội thất bằng tất cả tâm huyết, trí tuệ, tinh thần đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, ALOYEAL đã từng bước vượt qua mọi khó khăn, thử thách để trở thành một doanh nghiệp uy tín về thiết kế, thi công nội thất và xây dựng. Đóng góp cho đất nước hàng trăm công trình khang trang, hiện đại, có giá trị về kinh tế, an sinh xã hội của đất nước. Điển hình là các công trình/dự án: Khu đô thị Khang Điền – Dự án SATRAFOODS- Nhà thờ giáo sứ Tân Thái Sơn, Biệt thự Long Khánh… Và hàng trăm dự án biệt thự, nhà phố, nhà xưởng…

“Hiện nay nhiều doanh nghiệp lao đao vì đại dịch Covid-19, nhưng công ty của vẫn hoạt động ổn định bởi đối với khách hàng và các đối tác, các chiến binh Aloyeal luôn dùng sự chân thành, sản phẩm các chiến binh Aloyeal làm ra phải mang tiêu chí chất lượng và chính xác, chu đáo với khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng nhất.

Trong thời gian này, ngoài việc duy trì kinh doanh, ALOYEAL sẽ tập trung phát triển đội ngũ nhân sự để nâng cao chất lượng phục vụ cũng như sẵn sàng tăng tốc khi cơn khủng hoảng qua đi.

Trong chặng đường lịch sử 15 năm của mình, ALOYEAL luôn phát triển theo định hướng đối ngoại 4C (Chất lượng, chính xác, chân thành, chu đáo) và đối nội 3T (Tự tin, tôn trọng, trách nhiệm ) để “Xây những giá trị và dựng những ước mơ” cho các thế hệ mai sau