26
Th8

MẪU NHÀ 3 PHÒNG NGỦ BỞI ALOYEAL DESIGN

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đã và đang được rất nhiều quan tâm bởi phong cách phối hợp giữa hiện đại và cổ điển. Nhà 1 tầng thường ở nông thôn hoặc ngoại ô, nhưng hiện nay xuất hiện khá nhiều ở thành phố. Trong bài viết này, Aloyeal design sẽ gửi đến các bạn mẫu thiết kế mới của KTS Aloyeal design

Mặt bằng nhà có tổng diện tích sàn 120 mét vuông được lên ý tưởng với sự kết hợp màu xanh và trắng. Mái nhà có màu xanh nhạt, tấm lợp bằng tôn mạ kẽm theo kiến trúc mái Thái.

Ngôi nhà 3 phòng ngủ mang dáng dấp khỏe khoắn. Kiến trúc nhà ở hài hòa giữa thiên nhiên sinh vật cảnh. Không khí trong lành ở quê và mang đậm bản sắc dân tộc. Anh chị tham khảo mẫu nhà này liên hệ với aloyeal để được tư vấn miễn phí nhé.

Một góc sân vườn
Gara ô tô thiết kế tối giản, để giảm chi phí

Hơn nữa bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ cũng không cầu kỳ dễ thi công. Mẫu nhà đẹp cấp 4 ở quê có bản vẽ kiến trúc đẹp không thua gì các mẫu biệt thự vườn xung quanh không gian tràn ngập ánh sáng. Đôi khi một làn không khí nhẹ, một chút nắng, một tiếng lay động của sinh vật cũng làm cho ta cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái, ấm lòng.